(5.45 MB) Download KITI Sub Pride Revolution Pride Kakumei - MP3 - Top Song
Top Song

Download KITI Sub Pride Revolution Pride Kakumei - Mp3

[KITI Sub] Pride Revolution (Pride Kakumei - プライド革命) - HoneyWorks ft. Shinyan (Utaite Vietsub) Download [KITI Sub] Pride Revolution (Pride Kakumei - プライド革命) - HoneyWorks ft. Shinyan (Utaite Vietsub) Mp3 Free in KITI Hội from Top Song with 0 and 03:58 & 03:58 just only in beta.ustaflorida.com

Judul Lagu : [KITI Sub] Pride Revolution (Pride Kakumei - プライド革命) - HoneyWorks ft. Shinyan (Utaite Vietsub)
Ukuran : 5.45 MB
Durasi : 03:58
Source : Youtube Music

↓↓↓↓↓↓↓Sản phẩm của KITI Subbing Team (Translation Only)

- Lời tác giả:
I'm coming to protect you to the very end.
(Tôi sẽ đến và bảo vệ em đến tận giây phút cuối cùng.)

T/n:
- Lâu quá mới gặp lại mọi người, lần này không phải là vocaloid mà là utaite Shinyan nhé (nhắc lại, bọn mình không sub CHICO hay sana hoàn toàn là ngẫu nhiên, không phải ghét các chị hay gì đâu)
- Đây là bản vietsub (có lẽ là) cuối cùng của KITI Sub. Lí do thì rất nhiều, nhưng tóm lược là KITI bọn mình không còn thời gian (cũng như phần nào tâm huyết) nữa. Rất may những bản mới đây của HoneyWorks đều đã được AST cập nhật rất nhanh chóng, bọn mình cũng không phải áy náy vì bỏ dở giữa đường như vầy :D Hy vọng mọi người sẽ đón xem anime của HoneyWorks và tiếp tục ủng hộ HoneyWorks nhé.
- À nói vậy thôi chứ còn mỗi bài Sekai wa Koi ni Ochite iru là vướng mác bản quyền, mà hiện tại hình như chỉ kênh KITI Hội là được youtube cho phép upload những bài có bản quyền anime trực thuộc HoneyWorks rearrange thì phải? Để bọn mình tranh thủ chút lực kiệt hoàn tất luôn là trả hết nợ đời nhen!!! Đùa chứ sub nhạc mấy năm trời kể ra cũng là trải nghiệm nhiều cảm xúc cho cả bọn đấy chứ, làm xong up lên rồi ngồi hóng từng cái cmt, tuy không thể reply tất cả nhưng rất biết ơn mọi người đã quan tâm, ủng hộ và góp ý nữa :)
- Một lần nữa, cám ơn vì đã đồng hành với KITI Sub thời gian vừa qua. Chúc mọi người luôn vui vẻ!

nicovideo.jp/watch/sm26855313

Original【sm26809264】
Vocal✧Shinyan(@evansevans2525)
Mix✧SILVANA(@silvana4687)

Tạm biệt. KITI chúc mọi người luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!